Cần bán 11 ứng dụng xử lý cáu cặn EWC trong trang trại cỏ

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi duongle3759, 3/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  706834323
 5. Địa chỉ:

  Bình Thạnh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  3/7/19, 2 Trả lời, 93 Đọc
 1. duongle3759

  duongle3759 New Member

  Tham gia:
  26/6/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $561,717.13
  Trang thiết bị sử dụng trong trang trại cỏ được xem là một trong những thứ cần được chú trọng và bảo dưỡng theo định kỳ.


  Nhưng làm thế nào để thực sự tìm ra giải pháp chống cáu cặn nông nghiệp hữu hiệu, vừa tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả, mà còn an toàn với sức khỏe người dùng?


  [​IMG]


  Chúng tôi xin gửi đến bạn:

  Máy xử lý cáu cặn EWC ứng dụng trang trại cỏ!


  Để tóm lược chức năng và lợi ích thiết bị này, dưới đây là 11 ứng dụng mà bạn có thể áp dụng ngay cho trang trại cỏ, bao gồm:


  1. Giữ cho tất cả đường ống dẫn nước được sạch cáu cặn vôi

  2. Làm tan những cáu cặn vôi đang có

  3. Cải thiện hiệu suất

  4. Ngăn cáu cặn vôi mới hình thành

  5. Thúc đẩy cỏ tăng trưởng khoẻ mạnh nhờ nguồn nước sạch

  6. Không tốn phí bảo quản

  7. Chi phí vận hành thấp

  8. Kiểm soát cáu cặn trong máy bơm

  9. Giữ cho đường ống dẫn nước thông thoáng, không cáu cặn

  10. Cải thiện lượng nước tưới nhờ tăng áp lực nước

  11. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị
  Bạn có thể xem thêm thiết bị xử lý cáu cặn trong lò hơi , trong HVAC, tháp giải nhiệt,...


  Hãy liên hệ ngay Aquanmore - nhà phân phối thiết bị chống cáu cặn hàng đầu Tp.HCM - để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm EWC!
 2. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Tham gia:
  3/5/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,076,579.95
  NDĐT– Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) cho biết: Trong thời gian từ ngày 5-8 đến hết ngày 15-9, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “iPay – Trải nghiệm mới” tại địa chỉ website trainghiemiPay.vn với Giải đặc biệt là một bộ SamSung Galaxy gồm một SamSung Galaxy Tab và một điện thoại SamSung Galaxy S3.

  “iPay – Trải nghiệm mới” là Chương trình được VietinBank tổ chức nhân dịp ra mắt phiên bản VietinBank iPay 2 hoàn toàn mới (dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân) với giao diện sống động, tùy biến trên mọi thiết bị điện tử và di động cùng nhiều tiện ích ngân hàng mới. Chương trình được tổ chức với quy mô trên toàn quốc theo hình thức người chơi sẽ giải quyết thành công GAME TÌNH HUỐNG trên website trainghiemiPay.vn để nhận mã số may mắn.

  Kết thúc mỗi tuần, VietinBank sẽ tổ chức quay số trên hệ thống quay số tự động của chương trình để tìm ra chủ nhân của Giải thưởng may mắn trong tuần với giải thưởng là một điện thoại Nokia Lumia 520. Cuối chương trình, VietinBank sẽ quay số tìm ra người chơi may mắn trúng Giải Đặc biệt trị giá một bộ SamSung Galaxy.

  Theo Nguồn: https://www.nhandan.com.vn/nation_news/item/20924502-.html
 3. hoiang1987

  hoiang1987 Member

  Tham gia:
  29/8/19
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $115,141.66
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  http://phat-ban-menh-tuoi-mui.dienthoaicohanoi.net/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này