Dien dan rao vat

Cách bài trí văn phòng đạt lợi nhuận cao trangtrivanphonghanoi

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop1, 17/4/18.

 1. noithattonghop1 New Member


  Cách bài trí văn phòng đạt lợi nhuận khổng lồ

  Muốn tạo không khí làm việc được khô hanh thông và trôi chảy, thì bạn nên chăm chú 10 cách bài trí văn phòng đạt lợi nhuận caotrangtrivanphonghanoigiới thiệu sau đây:

  1- máy tính là 1 đồ vật không thể không có ở trong những văn phòng làm việc. Mặc dù thế nếu trong phòng làm việc công sở có vô số máy tính xách tay sẽ dẫn đến sự bức bí, làm con người trở nên nóng tính, dễ nổi cáu, tinh thần khó tập trung.

  Cách hóa giải không cầu kỳ là đặt một cốc thủy tinh đựng nước ở bên cạnh, vì nước có tác dụng giúp đỡ giải bớt tính kim của máy tính xách tay. Nếu làm điều này các người làm việc sẽ thấy đầu óc được tỉnh táo, tâm trạng được bình yên, dễ chịu và thoải mái.

  2- Nếu khu vực phần bên trước hoặc ngay gần bên chỗ đứng bạn ngồi là nhà lau chùi và vệ sinh thì nên đặt một chậu cây cảnh có tương đối nhiều lá xanh xao vào chỗ đứng giữa bạn và nhà vệ sinh. Chậu cây cảnh có thể hóa giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, đồng thời ngăn chặn những từ trường xấu ảnh hưởng bạn.

  3- nếu bạn là lãnh đạo và có văn phòng làm việc riêng, không nên chọn chỗ ngồi mà cửa ra vào chọc thẳng vào bạn. Rất có thể bạn không đủ tài năng kháng lại dòng chiến lực hướng từ cửa vào. Cũng đừng nên ngồi ở đoạn trong phòng mà lưng bạn quay ra cửa. Bạn có thể bị chiếu hậu hay bị chọc, bị xoi mói.

  Ngồi ở những chỗ đứng này, từ trường của bản thân mình bạn sẽ dần bị mất đi, vận khí và trí óc sẽ không giữ đc sự ổn định. Nên ngồi dựa lưng vào tường và quay ra cửa. Chớ nên ngồi mà phía lưng bạn là khoảng trống, không tồn tại tường.

  nếu như bạn làm việc cùng với nhiều đồng nghiệp trong một phòng mà bạn là quản lý và vận hành, nên lựa chọn một chỗ đứng mà bạn cũng có thể quan sát được tất cả mọi nhân viên. Nếu bạn bị cửa chọc thẳng vào nên hóa giải bằng một tấm bình phong để ngăn cách giữa chỗ bạn ngồi và cửa lớn.


  4- Nên tránh ngồi làm việc hoặc nằm ngủ bên dưới xà ngang. Nếu điều kiện không chấp nhận được mà bạn không tồn tại sự chọn lựa khác, nên hóa giải bằng phương pháp đặt một chiếc đèn bàn tại ngay dưới chỗ đứng có xà nhà. Nên thường xuyên bật đèn sáng để giảm sút các khí có hại hoàn toàn có thể đến với bạn.  5- Trong phòng làm việc công sở tránh treo các tranh Hình ảnh mang ý nghĩa kích động, bạo lực, u ám và sầm uất, nặng nề hoặc màu sắc quá loè loẹt. Chỉ nên treo các bức tranh có nội dung nhẹ dịu hoặc đơn giản, có thể là các bức tranh thiên nhiên. Là doanh nhân, bạn cũng có thể treo Ảnh những người mà bạn xem như là thần tượng, các tấm gương sáng mà bạn muốn noi theo.


  6- Trong văn phòng rất nên có một tủ sách. Tủ sách có càng nhiều sách càng cao. Sách một mặt để bạn tra cứu, xem thêm, đọc giải trí. Mặt khác sách cũng mang đến cho bạn những luồng khí tốt, tạo cho đầu óc bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn, giúp cho bạn có rất nhiều ý tưởng mới, lạ.


  7- Khuyên những doanh nhân nên trồng cây cảnh ở ban công và trong nhà. Cây trong nhà hãy lựa chọn loại cây trồng và dễ sống trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời. Cây lá xanh rất có thể ngăn cản hung khí và hấp thu chiến lực của trời đất để tỏa ra căn phòng, mang tới nhiều lợi lộc về sức khỏe và trí tuệ cho chính mình.

  tuy nhiên bạn nên cảnh báo tránh trồng những cây có lá nhỏ, lá kim, lá nhọn. Các cây loại này thường hấp thu nguồn chiến lực của bạn và không đảm bảo cho phòng làm việc của bạn.


  8- phòng làm việc công sở cần được sáng. Ánh sáng phải đủ. Nếu có ánh sáng tự nhiên và thoải mái, ánh sáng mặt trời càng tốt. Ánh sáng thoải mái và tự nhiên luôn mang tới cho bạn cảm giác thoải mái, mạnh khỏe, năng động. Ánh sáng mặt trời rất đặc biệt và mang tới cho bạn sức khỏe và ý thức tốt.

  Nếu ĐK không được cho phép, bạn không thể có một nơi làm việc có ánh sáng tự nhiên và thoải mái, hãy thắp bóng điện để đủ sáng. Nếu bóng đèn bị cháy bạn nên thay ngay, đừng nên để văn phòng làm việc thiếu ánh sáng.


  9- Màu tường của phòng làm việc giành cho người kinh doanh nên lựa chọn màu sáng. Nếu phòng rộng thì càng tốt.


  10- Nếu phòng làm việc công sở đủ rộng nên treo thêm bức tranh sơn thủy, tượng gỗ, đá hoặc đồng. Nếu rộng nữa rất có thể lắp một đài phun nước. Điều ấy giúp tạo nên cho chính mình cảm giác lạnh mát, thư giãn, thoải mái và dễ chịu, giảm sút sự tức bực, nóng tính.

  Nhiều người kinh doanh dùng quả cầu Thạch anh bày trên bàn làm việc, hay đặt trong nhà để tăng lên dương khí, chống lại âm khí và tà khí. Qủa cầu Thạch anh phát ra những xung vi ba làm tốt cho từ trường bao quanh, làm tốt cho vận khí của người tiêu dùng.  Với 10 cách bố trí như trên thì năng suất lao động, sức khỏe, mức độ hạnh phúc, công việc có mối liên hệ khá mật thiết với môi trường tự nhiên làm việc.

Chia sẻ trang này