Khác Cười hở lợi có ý nghĩa gì về mặt tướng số

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi csevenan, 13/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902609514
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/19, 0 Trả lời, 77 Đọc
 1. csevenan

  csevenan Member

  Tham gia:
  9/8/19
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $525,967.95
  cười hở lợi là nụ cười không được đánh giá cao về hình thức lẫn tướng số, do đó cười hở lợi có ý nghĩa gì là vấn đề được nhiều người quan tâm.
  [​IMG]
  Dưới góc độ tướng số, tướng người chữa cười hở lợi dù là nam hay nữ đều có vận số xấu và tính tình không tốt. Trong đó, phụ nữ cười hở lợi có tính hay ghen, không thật thà, không biết vun đắp cho tình cảm vợ chồng nên hôn nhân dễ đổ vỡ. Đàn ông có đặc điểm cười hở lợi thường bị đánh giá là người gian xảo, dối trá, ít gặp may mắn và sự nghiệp kém phát triển.
  Theo nhân tướng học phẫu thuật cười hở lợi thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, lận đận trong tình duyên. Mặt khác, bởi vì cười hở lợi làm giảm đi giá trị thẩm mỹ của nụ cười nên khiến nhiều người mất đi tự tin về vẻ đẹp và tự ti khi giao tiếp. Tuy nhiên, cười hở lợi có ý nghĩa gì còn tùy theo quan điểm, cảm nhận của mỗi người.
  Nguyên nhân chủ yếu của cười hở lợi là do sự phát triển không hoàn chỉnh của cấu trúc xương hàm, răng, lợi và môi. Mặc dù cười hở lợi không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên nó lại trở thành áp lực khiến phái đẹp không tự tin khi cười, từ đó vô tình tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Vậy có phương pháp nào giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi an toàn, không gây đau đớn hay không.

Chia sẻ trang này