Dien dan rao vat

những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng có diện tích bé thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop5, 8/6/18.

 1. noithattonghop5 New Member

  văn phòng làm việc có diện tích bé luôn luôn là chọn lựa đc ưu ái bậc nhất với các doanh nghiệp không hề có Ngân sách chi tiêu lớn cho những mặt bằng rộng rãi. Một văn phòng nhỏ sẽ giúp bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí không hề nhỏ cho việc thuê mặt bằng. tuy nhiên, đây lại là một trong bài toán khó để rất có thể đưa đến một khoảng không gian làm việc lý tưởng. dưới đây là một vài cảnh báo nhỏ bạn có thể xem thêm khi thiết kế văn phòng làm việc có không gian nhỏ.

  chú ý với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có vai trò đặc biệt đối với khoảng không gian mọi phòng làm việc công sở. bây giờ, các loại vách ngăn được tạo nên bởi những vật liệu mới có kết cấu nhẹ và sử dụng linh hoạt. đối với những văn phòng có diện tích bé, bạn nên ưu ái sử dụng loại vách ngăn được thiết kế với càng đơn giản càng tốt. những vách ngăn đơn giản sẽ giúp cho bạn tiết kiệm đc diện tích và khoảng không gian một cách tối đa.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn được dùng thông dụng là vách ngăn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và vách ngăn lửng. Vách ngăn tuyệt đối đc dùng để ngăn khoảng không gian thành các phòng riêng không liên quan gì đến nhau còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng làm tạo các khoảng làm việc riêng không liên quan gì đến nhau cho từng cá nhân mà vẫn link đc không gian. Tùy vào nhu cầu, nhất là diện tích sử dụng, mà bạn có chọn lựa vách ngăn sao để cho hoạt bát và phù hợp với diện tích phòng làm việc. hiện thời, nhiều đơn vị đang sử dụng những loại vách ngăn thạch cao giá cực mềm và mang tới hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế phù hợp

  nhiều người có Để ý đến ghế chỉ có công dụng giúp người ngồi làm việc mà không hề liên quan đến chất lượng công việc. mặc dù, theo không ít tìm tòi về chất lượng lao động thì hầu hết thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một chiếc ghế dễ chịu và thoải mái đó là bí quyết để người làm có đc năng suất lao động tốt nhất. chính vì như thế, dù là phòng làm việc công sở nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu dài nên là ghế có tựa lưng và tay để đưa tới cảm hứng dễ chịu và thoải mái. đối với các văn phòng có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi hoàn toàn có thể không tay và xếp lại gọn gàng khi không sử dụng. Việc chọn ghế tương thích sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng đặc biệt hiệu quả.

  cảnh báo khi chọn bàn

  Trong một phòng làm việc, có rất nhiều loại bàn không giống nhau để phục vụ những nhu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn ở quầy lễ tân. ở bên cạnh những nhân tố cần chuẩn chỉnh về chiều cao, chiều rộng phù hợp thì dáng vẻ, màu sắc và vật liệu là những thứ rất có thể hoạt bát đc. Nếu văn phòng của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu tiên những loại bàn nhỏ rất có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 cái bàn lớn. bạn có thể sắp xếp theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm không gian một cách dễ dàng và đơn giản.

  chú ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích bé, hãy đọc những loại giá tài liệu treo tường. Đây được coi là giải pháp hiệu quả cho phòng làm việc nhỏ giúp bạn có thể để tài liệu, sách, sách vở hay sản phẩm mẫu mà hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý muốn và thiết kế khu vực sử dụng, bạn có thể dùng một cái giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có chức năng như 1 vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được linh động hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho

Chia sẻ trang này