Khác Thiết kế gian hàng

Thảo luận trong 'Thiết kế, Phong thủy' bắt đầu bởi prviet, 21/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0907397327
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/9/19, 2 Trả lời, 86 Đọc
 1. prviet

  prviet New Member

  Tham gia:
  21/9/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $24,018.15
  Thiết kế gian hàng

  Dàn dựng gian hàng và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp: Gây ấn tượng với khách tham quan bắt đầu từ hình ảnh gian hàng triển lãm - tạo nên dấu ấn cho doanh nghiệp.

  Dàn dựng gian hàng

  Prviet, công ty thành viên của Messe München GmbH, là đơn vị có thẩm quyền và giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ đơn vị trưng bày trong tất cả những hoạt động liên quan đến dàn dựng gian hàng. Đơn vị trưng bày đăng ký gian hàng dưới 19m2 bắt buộc phải lựa chọn gói gian hàng triển lãm của Prviet, đơn vị dàn dựng chính thức của triển lãm.

  Prviet sẽ lập kế hoạch, dàn dựng và trang bị cho gian hàng triển lãm của đơn vị. Sau đó thiết kế gian hàng, gửi lại bảng thiết kế để kiểm duyệt và gửi cho thi công gian hàng.

  Bản đăng ký có bao gồm dàn dựng gian hàng

  Các dịch vụ kỹ thuật

  Đội dự án tại Việt Nam sẽ hỗ trợ các đơn vị giải quyết các vấn đề hoặc đặt hàng dịch vụ cho gian hàng của đơn vị.

  Thông tin thêm về các dịch vụ cho đơn vị trưng bày
  • Thời gian và Lich vận chuyển
  • Đối tác dịch vụ
  • Dịch vụ PR, tổ chức sự kiện.
  Liên hệ

  Công ty TNHH PR Việt

  74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  Tel: 08 386 11156 - Hotline: 090 739 7327
  E-mail : info@prviet.com.vn
  Website: https://www.prviet.com.vn
 2. autozalo2019

  autozalo2019 New Member

  Tham gia:
  13/12/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $200,502,897.05
  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình trải qua, sạch sẽ, trổi được củ sâm bên trong.
  [​IMG]
  - Bình ngâm rượu thủy tinh Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống côn trùng. - Loại đế sơn mạ vàng, kiên cố, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm kiểu dáng đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang trí nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế kiên cố,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận tiện cho nhiều mục đích dùng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH ăn nhập dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà trải qua và ý nghĩa
 3. autozalo2019

  autozalo2019 New Member

  Tham gia:
  13/12/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $200,502,897.05
  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình sang, sạch sẽ, trổi được củ sâm bên trong.
  [​IMG]
  - Bình ngâm rượu thủy tinh Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống côn trùng. - Loại đế sơn mạ vàng, chắc chắn, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm mẫu mã đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang trí nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế chắc chắn,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất tiện lợi cho nhiều mục đích dùng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH ăn nhập dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà qua và ý nghĩa

Chia sẻ trang này