Dien dan rao vat

Tổng kho thanh lý nội thất văn phòng cũ giá siêu rẻ tại TP.HCM. Mẫu mã đa dạng, phong phú

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi alehopz99, 23/3/18.

 1. alehopz99 New Member

  Thành lập một công ty thì không thể thiếu đồ nội thất văn phòng. Chi phí đầu tư cho nội thất văn phòng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, gây khó khăn cho các doanh nghiệp có nguồn vốn ít. Để giải quyết bài toán khó này, mua đồ nội thất văn phòng cũ là cách giải quyết tốt nhất. Nếu ngân sách ban đầu chi cho việc mua đồ nội thất văn phòng là 100 triệu thì nay chỉ còn khoảng 50 triệu, tiết kiệm được một khoản tiền lớn để đầu tư cho việc khác.

  Shopthanhlyso1.com chuyên thanh lý đồ nội thất văn phòng cũ giá rẻ các loại như bàn ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ, vách ngăn văn phòng cũ,…có hình thức từ 90% trở lên nhưng giá chỉ bằng ½ sản phẩm mới cùng loại trên thị trường.

  Đồ nội thất văn phòng cũ thanh lý của Shop thanh lý số 1 đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  Tất cả đồ cũ tại cửa hàng chúng tôi trước khi giao đến tay khách hàng đều được tân trang và vệ sinh lại nhằm đạt tình trạng từ 90-95% trở lên, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng, điều mà không phải cửa hàng thanh lý đồ cũ nào cũng có.

  Mời quý khách xem một số đồ nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ tại Shop thanh lý số 1

  [​IMG]

  Để xem đầy đủ đồ nội thất văn phòng cũ thanh lý của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập vào đây => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/do-van-phong-cu/175.html

  Hãy đến ngay Shop thanh lý số 1 để trải nghiệm sự khác biệt!

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

  Hotline: 0961227378

  Website: http://shopthanhlyso1.com

Chia sẻ trang này